gluta over white พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระจนทำให้ผิวพรรณของเรานั้น

gluta over white พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระจนทำให้ผิวพรรณของเรานั้นมันไม่มีความหมองคล้ำและเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรจนดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังมีธาตุโปรแตสเซียม, เส้นใยอาหารสูงและวิตามินเคที่ช่วยในการแข็งตัวของเลือด รวมไปถึงแมงกานิสที่ช่วยการทำงานของปฏิกิริยาเคมีในร่างกาย พร้อมช่วยให้ระบบประสาททำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เมื่อทานกลูต้า โอ โอเว่อร์ ไวท์ ได้ทั้งผิวขาวใสและสุขภาพที่ดีไปในตัว gluta over white

gluta over white

gluta over white ขณะเดียวกันส่วนผสมที่เป็นอีกหนึ่งเทพแห่งความขาวอย่างรกแกะก็ไม่ พลาดถูกจับมารวมตัวอยู่ในองค์ประชุมของสารสกัดจากรกแกะ กลูต้า โอ โอเว่อร์ ไวท์ ในอัตราส่วนด้วยสารสกัดจากรกแกะ 150 มิลลิกรัม โดยสารสกัดจากรกแกะนั้นจะให้โปรตีนอย่างเข้มข้นและจัด ได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ที่จะมาช่วยบำรุงผิวพรรณให้ขาวใส gluta over white

จากความสอดคล้องทางด้านชีวภาพกับเซลล์ ร่างกายของคนทั่วไปประกอบกับคุณลักษณะเด่นที่รวมตัวเข้ากันเป็นเนื้อเดียวกับน้ำจึง ส่งผลให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ซึ่งสารสกัดจากรกแกะใน กลูต้า โอ โอเว่อร์ไวท์ ให้ประโยชน์อย่างมากมายที่ช่วยในเรื่องความขาวใส Gluta O Over White(by op soda) อาทิเช่นกระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่พร้อมกับบำรุงเซลล์ผิวหน้า ให้เปล่งปลั่งลดรอยเหี่ยวย่นให้ ผิวดูอ่อนเยาว์ และลดรอยด่างดำ, ฝ้า, กระบน ใบหน้าพร้อมกับปรับสภาพเซลล์สีผิวให้เรียบเนียนดูดีตามธรรมชาติ รวมทั้งยังสร้างความเชื่อมั่นให้กับผิวหน้าได้เลยว่าปลอดภัยจากสารเคมีที่มีพิษอย่างแน่นอน เพราะว่ารกแกะนั้นมันเป็นสารสกัดอันบริสุทธิ์จากธรรมชาตินั่นเอง gluta over white
วิตามินซีที่ให้มากถึง 1,000 มิลลิกรัมเลยทีเดียว ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจไปเลยเมื่อได้ทานกลูต้า โอ โอเว่อร์ไวท์ เข้าไปแล้วจะช่วยกระชับรูขุมบนพร้อมต้านอนุมูลอิสระและผลัดเซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี พร้อมมีผิวที่มีการยืดหยุ่นดีขึ้นจากเดิม เช่นเดียวกับผิวที่ขาว, ผ่องใส, เนียนนุ่ม, กระชับพร้อมกับเปล่งปลั่งเป็นประกายดุจมีออร่าและยังช่วยลด รอย สิว, กระ, จุดด่างดำต่างๆจนทำให้ใบหน้าสว่างวิ๊ง รวมไปถึงผิวพรรณที่เต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัยควบคู่ไปกับสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงมากยิ่งขึ้นอีกต่างหาก
วิธีการทาน ทาน 1-2 เม็ดก่อนนอน พร้อมกับน้ำอุ่น

คำเตือน :
เด็กและสตรีมครรภ์ไม่ควรรับประทาน เป็นเพียงผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคให้หายขาดใดๆทั้งสิ้น gluta over white

Comments are closed.